Deuce Bigalow: European Gigolo (2005) ดิ๊วซ์ บิ๊กกะโล่ ไม่หล่อแต่เร้าใจ ภาค 2 รีวิวหนังคอมเมดี้

Deuce Bigalow: European Gigolo (2005) ดิ๊วซ์ บิ๊กกะโล่ ไม่หล่อแต่เร้าใจ ภาค 2 รีวิวหนังคอมเมดี้

ภาพยนต์คอมเมดี้ภาคต่อที่สองของ Deuce Bigalow : European Gigolo เมื่อเขาพบกับสังคมที่เปิดกว้างในเรื่องของงานขายบริการให้กับผู้หญิงในยุโรปและเรื่องราวที่สนุกสนานที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ผ่านเมืองที่น่าหลงไหลในอัมสเตอร์ดัม หลังจากที่เขาสามารถที่จะช่วยบำบัดลูกค้าให้มีความสุขตามเป้าหมายด้วยวิธีการต่างๆ กำกับโดย ไมค์ บิเกโลว์

ดิวซ์ บิกาโลว์ (รับบทโดยร็อบ ชไนเดอร์) กลายเป็นจิกาโล่ที่เดินทางท่องเที่ยวในเมืองอัมสเตอร์ดัมพร้อมกับการหาลูกค้าที่ต้องการใช้บริการของเขา ขณะที่มีการจัดการแข่งขันประจำปี เพื่อชิงเงินรางวัลมหาศาลในงานสำหรับจิกาโล่

ที.เจ. ฮิกส์ (รับบทโดยเอ็ดดี้ กริฟฟิน) เพื่อสนิทของ บิกาโลว์ ที่ทำงานและอาศัยอยู่ที่นั้น แนะนำให้บิกาโลว์ ลูกจักกับลูกค้าและคนในพื้นที่ตามบาร์เล่าและร้านบริการต่างๆ ที่มีการซื้อขายกัญชาอย่างเสรีหรือร้านอาหารที่มีเมนูของกัญชา พวกเขาค้นพบความสุขในเวลานั้น ขณะเดียวกันก็มีฆาตกรต่อเนื่องที่แฝงตัวอยู่ในเมืองคอยสังหารผู้หญิงที่เป็นลูกค้าและจิกาโล่ที่แอบขายบริการในสถานที่ลึกลับ

อีวา (รับบทโดยฮันนา เวอร์บูม) เป็นลูกค้ารายสุดท้ายของบิกาโลว์ที่ทำให้เขาประทับใจในความแปลกประหลาดของเธอ ขณะเดียวกันพวกเขาก็สร้างความสุขไปพร้อมกับ แต่เหตุการณ์ไม่คาดคิดก็เริ่มต้นขึ้นอีกครั้งกับฆาตกรที่แอบแฝงอยู่ในที่พักของเธอ

ฮิกส์ และบิกาโลว์ คาดว่าจะเป็นฝีมือของคู่แข่งคนสำคัญอย่าง ไฮนซ์ ฮัมเมอร์ (รับบทโดยทิล ชไวเกอร์) ในการฆาตกรที่กำลังเป็นเต็งหนึ่งในการได้รับรางวัลจิกาโล่แห่งปี หลังจากที่เขาได้รับความสนใจจากลูกค้ามากที่สุด

สุดท้ายแล้วพวกเขาพบว่าฆาตกรตัวจริงเป็นผู้ที่อยู่เบื้องหลังในการจัดการแข่งขันของจิกาโล่ ส่วน ฮิกส์ ได้จัดทำอัลบั้มในการเป็นแร็ปเปอร์ บิกาโลว์ และเอวา ตัดสินใจเข้าร่วมพิธีวิวาห์ เพื่อหยุดการเป็นดิวซ์ จิกาโล่ ที่เคยคว้ารางวัลประจำปีในรอบสุดท้าย

ก่อนหน้านั้นแฟนสาวของบิกาโลว์อย่าง เคท (รับบทโดยอาริจา บาเรคิส) ได้เสียชีวิตไปด้วยเหตุการณ์ที่แปลกประหลาดที่ทะเลทำให้ บิกาโลว์ ต้องติดอยู่ในความโศรกเศร้าแล้วเดินทางไปที่เมืองอัมสเตอร์ดัม เพื่อค้นพบความสุขสำราญกับเพื่อนสนิทและแฟนสาวคนใหม่

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *